Cánh Cửa May Mắn - V8.8.6

伯道无儿网

温馨提示:这篇文章已超过949拥国内排名前三的搜索引擎市场,同时有着MAU超4亿的360浏览器

ồngốcFinalFantasyStrangersofParadiseSteamđangbántại249YuanhôTamar Essner, một nhà phân tích tại Nasdaq Corporate Solutions of Oil ống Pipelines, tin rằng các nguyên tắc cơ bản của thị trường dầu vẫn còn mạnh.

ồngốcFinalFantasyStrangersofParadiseSteamđangbántại249YuanhôTừ tin tức, vào thứ Tư, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell nói rằng & ldquo; với sự phục hồi kinh tế, rõ ràng nó đòi hỏi chính sách tiền tệ cực kỳ lỏng lẻo trong những ngày đầu mở rộng kinh tế.ồngốcFinalFantasyStrangersofParadiseSteamđangbántại249YuanhôTuy nhiên, tỷ lệ thất nghiệp đã ở mức thấp và dự kiến ​​sẽ giảm hơn nữa. Lạm phát gần với mục tiêu của chúng tôi. Những rủi ro mà triển vọng kinh tế thường được cân bằng. Lý do tiếp tục tăng lãi suất là mạnh.

ồngốcFinalFantasyStrangersofParadiseSteamđangbántại249Yuanhô& rdquo; thị trường tin rằng vị trí của Fed rõ ràng là một phần thiên vị và triển vọng thị trường có thể tiếp tục thúc đẩy đồng đô la Mỹ.ồngốcFinalFantasyStrangersofParadiseSteamđangbántại249YuanhôNgoài ra, Tổng thống Mỹ Trump cho biết trong bài phát biểu mới nhất rằng tốc độ tăng trưởng GDP hàng quý đã tăng lên rất nhiều, sẽ rất gần với tốc độ tăng trưởng GDP 4%, dự kiến ​​sẽ vượt quá 4%tốc độ tăng trưởng.ồngốcFinalFantasyStrangersofParadiseSteamđangbántại249YuanhôNền kinh tế Mỹ tiếp tục cải thiện, hỗ trợ đô la Mỹ và trái phiếu Hoa Kỳ tăng hơn nữa, và đó là một bầu trời sắc nét.ồngốcFinalFantasyStrangersofParadiseSteamđangbántại249YuanhôCác nhà phân tích của CIBC đã báo cáo trong một báo cáo được công bố vào thứ Tư (20 tháng 6) rằng sức mạnh của đồng đô la Mỹ có thể tồn tại lâu hơn so với những gì họ từng tưởng tượng, nhưng họ vẫn đang tìm kiếm sự suy yếu của đồng đô la Mỹ.ồngốcFinalFantasyStrangersofParadiseSteamđangbántại249YuanhôCIBC cho biết & ldquo; Cho đến nay, nền kinh tế Mỹ bất ngờ hoạt động tốt trong quý thứ hai. Người ta hy vọng rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) đã thấy các nhà đầu tư quyên góp đồng đô la Mỹ.

ồngốcFinalFantasyStrangersofParadiseSteamđangbántại249YuanhôDo đó, chúng tôi đã hoãn dự báo mất giá của chúng tôi cho đồng đô la Mỹ.ồngốcFinalFantasyStrangersofParadiseSteamđangbántại249YuanhôNói cách khác, chúng ta vẫn thấy các yếu tố cấu trúc chỉ ra rằng đồng đô la Mỹ yếu.ồngốcFinalFantasyStrangersofParadiseSteamđangbántại249YuanhôVào ngày 15 tháng 6 (Thứ Sáu), Becker sẽ công bố dữ liệu hàng tuần từ nền tảng khoan dầu mỏ Hoa Kỳ mỗi tuần.

ồngốcFinalFantasyStrangersofParadiseSteamđangbántại249YuanhôTriển vọng thị trường dầu trong tuần này: Số phận của Thỏa thuận giảm sản xuất vẫn đang tập trung vào các báo cáo hàng tháng của OPEC và IEA sắp được công bốồngốcFinalFantasyStrangersofParadiseSteamđangbántại249YuanhôVào thứ Hai (11 tháng 6), thành phố châu Á đã tăng nhẹ vào buổi sáng.ồngốcFinalFantasyStrangersofParadiseSteamđangbántại249YuanhôTrước đó, giá dầu giảm. Điều này là do sự gia tăng hơn nữa trong hoạt động của việc khoan dầu thô của Hoa Kỳ, đã đặt mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015. Đồng thời, sự gia tăng sản lượng của Nga cũng đã gây ra giá dầu.ồngốcFinalFantasyStrangersofParadiseSteamđangbántại249YuanhôCác nhà phân tích tin rằng sản lượng dầu thô tăng liên tục có thể bắt đầu bù đắp vai trò quan trọng của thỏa thuận đầu ra OPEC đối với việc tăng giá dầu.

Hiện tại, giao dịch dầu của Mỹ là 65,67 USD, với chiều cao hàng ngày và điểm thấp ở mức 65,74 và 65,30.Số lượng cuộc tập trận của Mỹ đã tăng trong ba tuần liên tiếp. Việc triển khai siêu khoan có thể làm tăng thêm sản lượng vào tuần ngày 8 tháng Sáu Tổng số lượng khí đốt tự nhiên của dầu trong dầu, tổng số lượng khoan khí tự nhiên là 198 và giá trị trước đó là 197.

Đồng thời, sản lượng của dầu thô ở Hoa Kỳ đã đạt 10,8 triệu thùng mỗi ngày và sẽ có một xu hướng tăng hơn nữa trong tương lai.Tuy nhiên, mặc dù số lượng ngày càng tăng của khoan dầu thô ở Hoa Kỳ, nguồn cung cấp dầu thô ở Hoa Kỳ bị cản trở ở một mức độ nhất định do tắc nghẽn vận chuyển đường ống.Tập đoàn tập đoàn quốc tế Susquehanna cho biết, các công ty sản xuất dầu thô đang triển khai các giàn khoan siêu chỉ định trong các mỏ dầu đá phiến ở Hoa Kỳ, điều đó có nghĩa là thị trường đã tiếp tục tăng nhu cầu về các cuộc tập trận nâng cao.Trên thực tế, tất cả các công ty đồng ý tiếp tục các hoạt động khoan, nhưng quá trình này hiện đang bị ảnh hưởng bởi việc thiếu các cuộc tập trận siêu phân loại.

Morgan Chase tin rằng giá dầu sẽ cho thấy xu hướng giảm vào năm 2018, và cung và cầu bị suy yếu của Morgan rằng giá dầu sẽ cho thấy xu hướng giảm trong nửa cuối năm nay, và giảm hơn vào năm 2019. Điều này là do các nguyên tắc cơ bản cung và cầu hiện đang dựa trên khía cạnh cơ bản của cung và cầu. yếu.Nhà phân tích của Morgan Chase Abukak & Middot; Deshpander nói trong một báo cáo rằng mặc dù có nguy cơ địa chính trị và nguy cơ bị gián đoạn cung cấp dầu thô vào năm 2018, người ta vẫn tin rằng giá dầu sẽ xuất hiện cho đến cuối năm nay, xu hướng này sẽ được duy trì vào năm 2019.Mặc dù giá dầu đã tăng lên mức cao là 3 năm rưỡi, Morgan Chase vẫn tin rằng giá dầu thô trung bình ở Brent năm 2018 sẽ vẫn ở mức 69,30 đô la/thùng.Morgan Chase dự kiến ​​sẽ giảm với mức giá hiện tại là 3 đô la Mỹ/thùng xuống còn 62,20 đô la/thùng.

Đồng thời, Morgan Chase đã hạ thấp kỳ vọng dự kiến ​​của Brent Clude năm 2019 xuống còn 63 đô la/thùng. Đối với giá dầu thô trung bình của Hoa Kỳ vào năm 2019, nó đã giảm xuống còn 58,25 đô la/thùng.OPEC sẽ tổ chức một cuộc họp trong vòng hai tuần, điều này sẽ xác định xu hướng ngắn hạn của giá dầu.

Morgan Chase nói rằng lý do tại sao thị trường dầu mỏ rõ ràng đã trải qua gần đây là Nga và Ả Rập Saudi gần đây tuyên bố rằng nó có thể làm tăng giới hạn sản xuất tại Hội nghị Vienna.Ả Rập Saudi và Nga có sự suy giảm liên tục về sản lượng của Venezuela và các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với các lệnh trừng phạt của Iran có thể dẫn đến sự suy giảm sản lượng hơn nữa, bởi vì điều này có thể dẫn đến sự suy giảm nhu cầu dầu thô toàn cầu.

Đồng thời, Morgan Chase cũng nói rằng giá dầu hiện tại sẽ dẫn đến thêm 400.000 thùng mỗi ngày.Deshpand tin rằng hiện tại vẫn còn một xu hướng về giá dầu, đặc biệt là khi OPEC thông báo rằng giới hạn sản xuất trên thấp hơn mức kỳ vọng của thị trường, điều này cũng sẽ đẩy giá dầu trong một thời gian ngắn.Tuy nhiên, Morgan Chase tin rằng làn sóng thăng thiên này sẽ không kéo dài vì giới hạn tăng của OPEC về sản lượng của OPEC có nghĩa là nó sẽ trở lại cấp độ trước năm 2017, điều này làm cho mức độ tăng giá của thị trường dầu hiện tại.Đồng thời, Morgan Chase tin rằng tác động cơ bản của cung và cầu sẽ có xu hướng suy yếu.Ngân hàng dự đoán rằng sự gia tăng nhu cầu đối với dầu thô sẽ thấp hơn mức trước đó, bởi vì Morgan Chase đã giảm mức tăng trưởng kinh tế ở châu Âu, châu Mỹ Latinh và Trung Đông.Về nguồn cung, Morgan Chase tin rằng sản xuất dầu thô toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng 2 triệu thùng mỗi ngày trong năm 2018.

Mặc dù 2,2 triệu thùng/ngày được OPEC dự đoán đã giảm, nhưng nó cao hơn mục tiêu 1,8 triệu thùng mỗi ngày so với sản lượng giảm OPEC. Điều này chủ yếu là do sự gia tăng liên tục trong sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ.Sự khác biệt giữa hai giá dầu của Meibu tiếp tục mở rộng. Trước cuộc họp của Vienna, nhu cầu sức khỏe của dầu thô châu Á với sự hồi sinh ngắn hạn trong cuộc họp Vienna đã dẫn đến sự gia tăng của giá dầu thô Brent vào tháng Năm.

Dầu thô Brent đang nhanh chóng di chuyển đến thị trường châu Á. Đồng thời, do sự gia tăng liên tục trong sản xuất dầu thô của Mỹ, điều này sẽ làm cho sự lây lan của dầu Meiban tiếp tục mở rộng.Đánh giá từ thị trường, nhu cầu toàn cầu về dầu thô tương đối lành mạnh vào tháng Năm.

Trên thực tế, Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ tuyên bố rằng việc xuất khẩu dầu thô ở Hoa Kỳ đã đạt 2,56 triệu thùng mỗi ngày, một mức cao lịch sử.Đồng thời, sản xuất dầu thô của Mỹ đã đạt 10,8 triệu thùng mỗi ngày, cho phép sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ dần dần đáp ứng nhu cầu trong nước và quốc tế cùng một lúc.

Hiện tại, mọi con mắt đều được chuyển sang cuộc họp OPEC. Quyết định được đưa ra tại cuộc họp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá của Brent thô.Hiện tại, mức giá dao động dầu thô buret vẫn cao hơn 3 tháng. Mặc dù phân phối xác suất cho thấy sự dao động hàng tháng trong môi trường tương đối ổn định, giá dầu vẫn có thể thu hẹp trong vài tuần tới, điều này sẽ dẫn đến Brent cho Buret Giá dầu thô đã được điều chỉnh một lần nữa trong một thời gian ngắn.Trên thực tế, sự dao động hàng tháng của dầu thô Brent có thể thu hẹp biến động, sẽ thu hẹp 20%đến 25%trong vài tuần tới.Xu hướng giảm gần đây có thể hỗ trợ giá dầu về giá và một làn sóng có thể xuất hiện trong tương lai gần cho đến ngày 22 tháng Sáu.

Nhưng hãy cảnh giác để không loại trừ một số truy xuất nhẹ.Bộ phận nội bộ của OPEC đã tăng cường, hoặc sự căng thẳng địa chính trị ở Trung Đông đã báo cáo trước đó rằng áp lực của chính phủ Hoa Kỳ đối với Ả Rập Saudi đòi hỏi họ phải mở rộng sản lượng để giảm bớt áp lực của giá dầu.

Tuy nhiên, có thông tin rằng một ngày trước khi Hoa Kỳ tuyên bố rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, một quan chức cấp cao của chính quyền Trump nói rằng Ả Rập Saudi tích cực yêu cầu tăng sản xuất để bù đắp cho việc thiếu sản lượng Iran.Thật trùng hợp, khi Hoa Kỳ áp đặt các lệnh trừng phạt đối với Iran vào năm 2012, sản xuất dầu thô của Iran cũng giảm rất nhiều.

Vào thời điểm đó, Tổng thống Hoa Kỳ Obama sau đó đã yêu cầu OPEC tăng sản lượng để bù đắp cho việc giảm sản lượng Iran.Mặc dù các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran đã khiến nhiều thành viên của OPEC tức giận, nhưng hiệu suất của Ả Rập Xê Út rõ ràng là sẵn sàng chấp nhận các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran.

Venezuela cũng tìm kiếm sự hỗ trợ của OPEC. Bộ trưởng Bộ Năng lượng của Venezuela nói rằng ông hy vọng rằng OPEC có thể hỗ trợ Venezuela và thảo luận về các lệnh trừng phạt đơn phương của Hoa Kỳ để cứu được tình hình hiện tại của ngành công nghiệp dầu thô Venezuela.Được biết, hầu hết các thành viên OPEC hiện tại đã áp dụng một cuộc xung đột để tăng các biện pháp sản xuất. Dự kiến ​​Hội nghị Vienna vào ngày 22 tháng 6 sẽ thực hiện một cuộc thảo luận khốc liệt về vấn đề này.Phân tích kỹ thuật vẫn nằm trong kênh đang tăng trên biểu đồ 1 giờ. Mặc dù nó mềm, nhưng mức trung bình của phần 5, 20, 60 và 100 là phẳng, điều đó có nghĩa là thị trường ngắn hạn đang phải đối mặt với một thời gian dài và Lựa chọn ngắn.Áp lực trực tiếp nhất ở trên là $ 66,24. Khi bạn đứng ở vị trí này, bạn sẽ có cơ hội kiểm tra phạm vi trên là $ 66,66.

Hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là $ 65,3 và nó đã giảm xuống dưới vị trí này bất cứ lúc nào để tăng tốc xuống.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu chào cơ hội phục hồi, nhưng xu hướng cảnh báo của Damo đã trở nên trống

Vào đầu châu Á vào thứ Hai (11 tháng 6), giá vàng tăng nhẹ sau khi mở cửa, nhưng vẫn lơ lửng dưới mức 1300 đô la.Hội nghị thượng đỉnh G7 được tổ chức vào cuối tuần trước đã kết thúc với kết thúc không xác định, khiến cho những lo ngại của thị trường về rủi ro tăng cường chiến tranh thương mại và nó vẫn hỗ trợ giá vàng.

Tuy nhiên, với & LDQUO; Cuộc họp vàng đặc biệt & rdquo; sẽ được tổ chức trong tuần này và giải quyết lãi suất của Fed cũng sẽ tuân theo. Trước khi nhiều sự cố nặng được công bố, các nhà đầu tư vàng dự kiến ​​sẽ vẫn thận trọng.Hội nghị thượng đỉnh G7 đã bị phân tán, và nguy cơ chiến tranh thương mại vẫn còn cao.

文章版权声明:除非注明,否则均为老李笔记原创文章,转载或复制请以超链接形式并注明出处。

发表评论

快捷回复: 表情:
评论列表 (有 6 条评论,2115人围观)
网友昵称:一泓讲运营
V 铁粉 Google Chrome 78.0.3904.108 Windows 10 x64 板凳
08-01 来自 回复
Giá bạc XAG = 1%, US $ 16,52 mỗi ounce.
网友昵称:伯道无儿网
伯道无儿网 V 博主 Sogou Explorer Windows 10 x64
08-02 来自 回复
@ Xem xét ảnh hưởng chính trị và kinh tế của Hoa Kỳ, OPEC đang ở mức thấp rất bất lợi, vì vậy OPEC phải phát hành một số tin tức đáp ứng ý định của Hoa Kỳ.
网友昵称:一泓讲运营
V 铁粉 Google Chrome 78.0.3904.108 Windows 10 x64 板凳
08-01 来自 回复
Nghiên cứu cẩn thận sự khác biệt về giá giữa hai chỉ số về giá dầu, mối quan hệ như vậy sắp sửa đảo ngược, bởi vì hai chênh lệch giá dầu là tiêu cực $ 12,31 đến $ 11,64 để tìm ra phạm vi hỗ trợ mạnh mẽ, trong đó 12,31 đô la tiêu cực là mức Vị trí có thể dự đoán được 100%của sóng C. Tiêu cực 11,64 đô la Mỹ là 38,2%sóng C xuống.
网友昵称:伯道无儿网
伯道无儿网 V 博主 Sogou Explorer Windows 10 x64
08-02 来自 回复
@ Theo một đại lý, nguồn cung của Libya đã giảm, bao gồm mất một tàu chở dầu có dung lượng lưu trữ dầu là 400.000 thùng, và cũng giúp hỗ trợ giá.
网友昵称:一泓讲运营
V 铁粉 Google Chrome 78.0.3904.108 Windows 10 x64 板凳
08-01 来自 回复
Tuy nhiên, sau khi dữ liệu được công bố, Yuan Canada đã giảm hơn 60 điểm xuống còn 1.2932.
网友昵称:伯道无儿网
伯道无儿网 V 博主 Sogou Explorer Windows 10 x64
08-02 来自 回复
@ . Thùng. Phân tích phân tích, phân tích các ước tính của giáo viên để giảm 2,5 triệu thùng.

目录[+]

取消
微信二维码
微信二维码
支付宝二维码
http://chtmv.pompy-wtryskowe.com/3clldk9.html http://1ah9t.cachetweddingsandevents.com/uumw6y9.html http://ybmyj.engravedkeepsakes.com/li36uq9.html http://dn1fz.marmorheizplatten.com/pobyi74.html http://cm1pd.oldeheritage.com/6ftkgh9.html http://4fag7.juanjogabina.com/pk3u3d9.html http://603c0.jayumble.com/a9gk214.html http://4ebv8.magasinsexe.com/dm8csj9.html http://0zd51.oldeheritage.com/z34b279.html http://tc0jg.pembertonbenchlands.com/va5p574.html https://www.zedge.net/find/%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20AE888%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20DXwCx https://www.unsw.edu.au/search/unsw?kw=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tk88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%205 https://www.bucklershard.co.uk/catalogsearch/result/?q=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VLOTT88%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%209q https://www.dba.dk/soeg/?soeg=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ole777%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20vw https://recruit.hkfew.org.hk/listing?keywords=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sm66%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20HvaM