S128 Giao Diện - V4.8.4

计不旋踵网

温馨提示:这篇文章已超过419拥国内排名前三的搜索引擎市场,同时有着MAU超4亿的360浏览器

ấnluyệnđộituyểnquốcgialàcôngviệchạnhphúcnhấtđểdẫndắtđộiđưaraảnhhưởngđếnmụctiêuchưađạtđượAPI đã thông báo rằng hàng tồn kho xăng tăng 2,113 triệu thùng vào tuần trước. Cuộc khảo sát được ước tính sẽ giảm 500.000 thùng.

ấnluyệnđộituyểnquốcgialàcôngviệchạnhphúcnhấtđểdẫndắtđộiđưaraảnhhưởngđếnmụctiêuchưađạtđượMai Kai và Gali cho biết: & ldquo; Dữ liệu kinh tế vĩ mô tích cực của Hoa Kỳ đã nâng cao niềm tin của mọi người đối với sự tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ. Mọi người đều chú ý đến việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang mà họ dự kiến ​​vào tuần tới.ấnluyệnđộituyểnquốcgialàcôngviệchạnhphúcnhấtđểdẫndắtđộiđưaraảnhhưởngđếnmụctiêuchưađạtđượ& rdquo; Tuy nhiên, chứng khoán Daoming cũng chỉ ra rằng kể từ lâu, tác động của căng thẳng địa chính trị không thể bị đánh giá thấp, đặc biệt là tranh chấp thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc, và các đồng minh Hoa Kỳ có thể bắt đầu từ Hoa Kỳ, Liên minh châu Âu và Canada. Các biện pháp đảo ngược.

Senbaoyi: Huấn luyện đội tuyển quốc gia là công việc hạnh phúc nhất để dẫn dắt đội đưa ra ảnh hưởng đến mục tiêu chưa đạt được

ấnluyệnđộituyểnquốcgialàcôngviệchạnhphúcnhấtđểdẫndắtđộiđưaraảnhhưởngđếnmụctiêuchưađạtđượMcKan và Gali cũng chỉ ra: & ldquo; những mối quan tâm mới do các hoạt động thương mại toàn cầu gây ra cho thấy vì thuế quan về cơ bản đang đẩy lạm phát, giá vàng sẽ tăng.ấnluyệnđộituyểnquốcgialàcôngviệchạnhphúcnhấtđểdẫndắtđộiđưaraảnhhưởngđếnmụctiêuchưađạtđượTuy nhiên, xem xét phạm vi giới hạn của biến động giá vàng, dữ liệu kinh tế vĩ mô lạc quan của Mỹ, cùng với sự gia tăng của giá dầu, chúng tôi hy vọng rằng trước khi giá vàng cuối cùng đã phục hồi, nó sẽ hoạt động bằng phẳng vào tuần tới.ấnluyệnđộituyểnquốcgialàcôngviệchạnhphúcnhấtđểdẫndắtđộiđưaraảnhhưởngđếnmụctiêuchưađạtđượ& rdquo; Kể từ tháng 5, giá vàng thấp hơn giá tâm lý quan trọng là 1.300 đô la mỗi ounce.ấnluyệnđộituyểnquốcgialàcôngviệchạnhphúcnhấtđểdẫndắtđộiđưaraảnhhưởngđếnmụctiêuchưađạtđượTrong tuần đầu tiên của tháng 6, hiệu suất của vàng khá nhạt nhẽo.ấnluyệnđộituyểnquốcgialàcôngviệchạnhphúcnhấtđểdẫndắtđộiđưaraảnhhưởngđếnmụctiêuchưađạtđượKhi chỉ số đô la Mỹ giảm qua đêm, giá vàng giảm nhẹ vào ngày 5 tháng Sáu.

ấnluyệnđộituyểnquốcgialàcôngviệchạnhphúcnhấtđểdẫndắtđộiđưaraảnhhưởngđếnmụctiêuchưađạtđượVào lúc 9:34 ngày 5 tháng 6, giờ Bắc Kinh, tờ báo Gold Spot là $ 1291,92 mỗi ounce.ấnluyệnđộituyểnquốcgialàcôngviệchạnhphúcnhấtđểdẫndắtđộiđưaraảnhhưởngđếnmụctiêuchưađạtđượNếu Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất vào tuần tới, giá vàng dự kiến ​​sẽ vượt quá 1.300 đô laấnluyệnđộituyểnquốcgialàcôngviệchạnhphúcnhấtđểdẫndắtđộiđưaraảnhhưởngđếnmụctiêuchưađạtđượẤn Độ không chỉ lo lắng rằng giá dầu tăng có thể ảnh hưởng đến nền kinh tế của mình. Đồng thời, Bộ trưởng Năng lượng Ấn Độ cho biết trong hội nghị với Bộ trưởng Năng lượng Saudi rằng giá ổn định và hợp lý là cần thiết.

ấnluyệnđộituyểnquốcgialàcôngviệchạnhphúcnhấtđểdẫndắtđộiđưaraảnhhưởngđếnmụctiêuchưađạtđượMới hôm thứ Năm này, Bộ trưởng Bộ Năng lượng Ấn Độ đã gặp Đại sứ Quốc gia OPEC tại Ấn Độ và thảo luận về vị trí của Ấn Độ trong nhu cầu năng lượng toàn cầu và nhu cầu về cơ chế định giá có trách nhiệm.ấnluyệnđộituyểnquốcgialàcôngviệchạnhphúcnhấtđểdẫndắtđộiđưaraảnhhưởngđếnmụctiêuchưađạtđượNgoài ra, một chính phủ Ấn Độ tuyên bố rằng Bộ trưởng Bộ Năng lượng Ấn Độ sẽ đến thăm Vienna vào tuần tới để thảo luận thêm về thị trường dầu thô và các vấn đề về giá liên quan.ấnluyệnđộituyểnquốcgialàcôngviệchạnhphúcnhấtđểdẫndắtđộiđưaraảnhhưởngđếnmụctiêuchưađạtđượTrên sơ đồ 4 giờ của phân tích kỹ thuật, bởi vì điểm khởi đầu của dầu Hoa Kỳ là trung bình động 120 ngày và giá dầu hiện tại đã tăng trở lại. Áp lực trực tiếp nhất trên là trung bình động 120 ngày ở mức 67,68 đô la Trung bình di chuyển 200 ngày là $ 68,6.ấnluyệnđộituyểnquốcgialàcôngviệchạnhphúcnhấtđểdẫndắtđộiđưaraảnhhưởngđếnmụctiêuchưađạtđượNói tóm lại, mức trung bình di chuyển 20 ngày là hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây. Miễn là nó không giảm xuống dưới 66,6 đô la, nó sẽ duy trì xu hướng trung lập hiện tại. Một sự suy giảm hơn nữa.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 12:08 giờ Bắc Kinh, hợp đồng liên tục tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã được báo cáo là 66,96 đô la/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Tăng sản lượng và điểm yếu dầu không thể tránh khỏi, tập trung vào cuộc họp Vienna

Senbaoyi: Huấn luyện đội tuyển quốc gia là công việc hạnh phúc nhất để dẫn dắt đội đưa ra ảnh hưởng đến mục tiêu chưa đạt được

Khi thị trường chờ đợi cuộc họp OPEC được tổ chức vào ngày 22 tháng 6, giá dầu hiện đang trong tình trạng theo dõi.Mặc dù kết quả của cuộc họp này sẽ gần như hoàn toàn kiểm soát xu hướng giá dầu gần đây, các nhà phân tích sẽ có một cái nhìn hoàn toàn khác về giá dầu trong tương lai.Sau đây là những lý do cho mỗi nhà phân tích xem giá đa đồng và giá dầu trống: lý do giá dầu trống đã giảm từ mức cao $ 80 mỗi thùng. Lý do trực tiếp là thị trường một lần Một lần nữa tin rằng OPEC sẽ tăng dầu trong nửa cuối năm nay. Năng suất.Trên thực tế, yếu tố lớn nhất duy nhất thúc đẩy sự sụt giảm giá dầu là sự gia tăng đáng kể trong nguồn cung dầu OPEC.

Tuy nhiên, OPEC và Nga không phải là yếu tố duy nhất hoạt động đối với giá dầu.Các yếu tố khác có thể giúp kiểm soát giá dầu vào khoảng năm 2019.Điều đầu tiên nhắc nhở là sự gia tăng trong việc cung cấp dầu đá phiến của Mỹ.Kể từ đầu năm nay, sản lượng dầu đá phiến của Mỹ đã tăng khoảng 800.000 thùng mỗi ngày, đây là một con số đáng kinh ngạc.

Các hạn chế cơ sở hạ tầng của lưu vực đầu cuối của Hoa Kỳ là có thật.Nhưng cho đến nay, yếu tố này đã không làm giảm sản lượng dầu.

Senbaoyi: Huấn luyện đội tuyển quốc gia là công việc hạnh phúc nhất để dẫn dắt đội đưa ra ảnh hưởng đến mục tiêu chưa đạt được

Cơ quan Tình báo Năng lượng Hoa Kỳ dự đoán rằng sản lượng của Hoa Kỳ vào tháng 6 sẽ tăng 80.000 thùng mỗi ngày so với tháng trước.Trong năm 2018, sản lượng trung bình của Hoa Kỳ có thể đạt 10,8 triệu thùng mỗi ngày, nhưng nó sẽ không dừng lại ở đó.

Cơ quan Tình báo Năng lượng Hoa Kỳ dự đoán rằng vào năm 2019, sản lượng dầu của Hoa Kỳ sẽ tăng 1 triệu thùng mỗi ngày, với sản lượng trung bình là 11,8 triệu thùng mỗi ngày.Các cơ quan năng lượng quốc tế dự đoán rằng nhu cầu dầu sẽ tăng ít nhất 1,4 triệu thùng mỗi ngày trong năm nay, nhưng nguồn cung của các quốc gia thành viên không phải là (chủ yếu là dầu đá phiến Mỹ) sẽ tăng 2 triệu thùng mỗi ngày.Tình hình năm 2019 cũng giống nhau: nhu cầu về dầu sẽ tăng 1,4 triệu thùng mỗi ngày và nguồn cung cấp dầu của các quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu sẽ tăng 1,7 triệu thùng mỗi ngày.Những dữ liệu này cho thấy tốc độ tăng trưởng sản xuất của Hoa Kỳ và các OPEC khác có thể đáp ứng tốc độ tăng trưởng của nhu cầu toàn cầu.Những con số này có sẵn sâu sắc.Khi sản lượng OPEC tăng 1 triệu thùng mỗi ngày, từ năm tới, thị trường sẽ bắt đầu ở trong tình trạng cung cấp đủ.

Morgan Chase đã viết trong một báo cáo: & ldquo; mặc dù trong nửa cuối năm 2018, nguy cơ căng thẳng địa chính trị và nguy cơ tồn tại liên tục của các gián đoạn cung cấp dầu vẫn là rủi ro, nhưng chúng tôi tin rằng giá dầu sẽ giảm trước khi kết thúc của năm, và năm 2019 vẫn sẽ diễn ra vào năm 2019. Năm 2019, nó vẫn sẽ vẫn còn. Nó vẫn sẽ bị hạn chế.& rdquo; cũng có một số rủi ro về nhu cầu dầu, không chỉ là tác động của giá dầu tăng theo yêu cầu.

Vào tháng 5 năm nay, do giá dầu cao, Cơ quan Năng lượng Quốc tế đã giảm 100.000 thùng dầu mỗi ngày.Nền kinh tế của các thị trường mới nổi có thể chậm lại, điều này có thể kéo dài nhu cầu dầu.

Trong vài tháng qua, các loại tiền tệ ở Argentina, Thổ Nhĩ Kỳ và Brazil đã trở nên hỗn loạn.Argentina đã tìm kiếm sự hỗ trợ của IMF. Brazil đã gây ra một cuộc đình công quốc gia do giá dầu cao, và đất nước tạm thời bị tê liệt.

Ngoài ra, Fed đang áp đặt tăng lãi suất, điều này gây áp lực đối với các quốc gia trách nhiệm pháp lý, khiến chúng trở nên khó khăn hơn trong việc trả nợ và tiền tệ của nó đặc biệt khác với khấu hao của đồng đô la.Điều này không có nghĩa là bất ngờ, nhưng suy thoái kinh tế có thể làm giảm nhu cầu về dầu.Theo nguy cơ của các thị trường mới nổi, giá dầu có thể giảm xuống còn 60 đô la/thùng trong năm 2019.Lý do để nhìn thấy giá đa đồng là rõ ràng hơn đối với các nhà phân tích nhìn vào giá trị giá Hydro.

Hàng tồn kho dầu toàn cầu đã trở lại mức trung bình năm năm.Hầu hết 18 tháng qua, nguồn cung dầu giảm của OPEC vượt quá 1,8 triệu thùng mỗi ngày.

Tuy nhiên, triển vọng của giá dầu tăng được cho là do sản xuất đã ngừng nghiêm trọng ở một số khu vực và Venezuela là người đầu tiên.Sản lượng dầu của quốc gia Nam Mỹ năm nay đã giảm 350.000 thùng mỗi ngày và nó vẫn đang tăng tốc.

Hoạt động của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Venezuela ở khu vực Caribbean bị xáo trộn bởi Tập đoàn Dầu khí Congei.Ngoài ra, các cơ sở dầu Venezuela bị hạn chế vì tồi tàn của họ.

Vì không có đủ không gian lưu trữ, các cơ sở được nâng cấp phải được đóng lại và sản lượng dầu từ chối của Venezuela sẽ tiếp tục thu hẹp.Trong mọi trường hợp, các cảng của đất nước không thể xử lý việc xuất khẩu của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Venezuela cho khách hàng của mình.Điều này có thể dẫn đến thông báo về bất khả kháng của Venezuela.Cuối cùng, sản lượng dầu trung bình của Venezuela vào tháng 5 là 1,39 triệu thùng mỗi ngày, điều này nhanh chóng rơi vào hàng rào tâm lý quan trọng là 1 triệu thùng mỗi ngày.

Không ai biết liệu nó sẽ tiếp tục suy giảm trong tương lai.Tuy nhiên, gián đoạn cung cũng xuất hiện ở những nơi khác.

Do các lệnh trừng phạt của Mỹ, nguồn cung dầu của Iran có thể giảm 500.000 đến 1 triệu/ngày, mặc dù có sự không chắc chắn lớn trong tình huống này.Đồng thời, có những báo cáo rằng do xung đột giữa các nhóm thù địch, hai cảng dầu lớn nhất ở Libya đã ngừng tải dầu trong tuần này.

Nhiều năm trước, chính trị không ổn định và nội chiến của Libya đã tấn công sản lượng dầu của đất nước.Kể từ đó, con số này đã trở lại khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày, về cơ bản là hai lần trong năm trước.

文章版权声明:除非注明,否则均为老李笔记原创文章,转载或复制请以超链接形式并注明出处。

发表评论

快捷回复: 表情:
评论列表 (有 6 条评论,2115人围观)
网友昵称:一泓讲运营
V 铁粉 Google Chrome 78.0.3904.108 Windows 10 x64 板凳
08-01 来自 回复
Đồng thời, nút cổ chai của cơ sở hạ tầng DI -ướp có thể có nghĩa là các vấn đề trong việc vận chuyển dầu đá phiến của Mỹ.
网友昵称:计不旋踵网
计不旋踵网 V 博主 Sogou Explorer Windows 10 x64
08-02 来自 回复
@ 7
网友昵称:一泓讲运营
V 铁粉 Google Chrome 78.0.3904.108 Windows 10 x64 板凳
08-01 来自 回复
OPEC: Triển vọng nhu cầu vẫn không chắc chắn OPEC trong báo cáo mới nhất hàng tháng rằng triển vọng thị trường dầu mỏ rất không chắc chắn trong nửa cuối năm nay, ngay cả khi dữ liệu của tổ chức cho thấy sự dư thừa toàn cầu bị loại bỏ.
网友昵称:计不旋踵网
计不旋踵网 V 博主 Sogou Explorer Windows 10 x64
08-02 来自 回复
@ Joseph Innace, người đứng đầu bộ phận kim loại của S & P Global Platts, nói rằng Hoa Kỳ đã là một thị trường hấp dẫn cho các nhà cung cấp thép ở nước ngoài trong một thời gian dài.
网友昵称:一泓讲运营
V 铁粉 Google Chrome 78.0.3904.108 Windows 10 x64 板凳
08-01 来自 回复
Nếu việc ngăn chặn sự suy giảm sự suy giảm trong cử chỉ của Dayang, sự suy giảm hoặc mở rộng liên tục có thể không được mở rộng. Sau năm 1282, một mức thấp mới có thể xảy ra.
网友昵称:计不旋踵网
计不旋踵网 V 博主 Sogou Explorer Windows 10 x64
08-02 来自 回复
@ Bộ Năng lượng Quốc tế tuyên bố rằng các sản phẩm hóa dầu sẽ là một trong những điểm tăng trưởng lớn nhất trong nhu cầu về dầu thô trong những thập kỷ tới. Nhà máy lọc dầu có thể nhận được 15 đô la/thùng doanh thu thông qua dầu tinh chế, nhưng các sản phẩm hóa dầu có thể nhận được thêm $ 30/thùng.

目录[+]

取消
微信二维码
微信二维码
支付宝二维码
http://9h8jz.marmorheizplatten.com/xe5zs83.html http://s3g02.magasinsexe.com/pqqulf3.html http://cn65t.edmondswinery.com/wy8cet3.html http://ffatc.lanegamess.com/5cztb29.html http://vlh0l.cachetweddingsandevents.com/03h3s19.html http://1r8cy.magasinsexe.com/zopswj3.html http://mxj4w.tercermilenioenlacultura.com/mtl0943.html http://liuheng.com/0fxd2/9.html http://sf7wg.engravedkeepsakes.com/0qmrva9.html http://ec6ka.dunitoutwest.com/tr194i9.html https://it-it.facebook.com/public/%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20truc%20tuyen%20-%20Tien%20len%20mien%20nam%20dem%20la%20ZingPlay%20-%20qp https://www.colonialwilliamsburghotels.com/?s=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Co%20up%20ZingPlay%20cho%20may%20tinh%20-%20N%E1%BA%A1p%20ti%E1%BB%81n%20m%E1%BA%ADu%20binh%20ZingPlay%20-%20dj https://www.facebook.com/public/%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20megawin%20doi%20thuong%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20online%20-%2086rh https://fightingillini.com/tags/%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20-%20B%C3%A1n%20gold%20ZingPlay%20-%20b2Z https://www.bucklershard.co.uk/catalogsearch/result/?q=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A1ch%20t%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20v%E1%BB%81%20m%C3%A1y%20-%20%C4%90%C3%A1nh%20c%E1%BB%9D%20t%C6%B0%E1%BB%9Bng%20ZingPlay%20-%20HS0